Tổng Quan

MTE Corporation cung cấp các giải pháp về năng lượng đơn giản và mạnh mẽ. Những ngành công nghiệp sẽ đòi hỏi những giải pháp quản lý năng lượng phù hợp và đặc thù riêng. MTE cung cấp những giải pháp năng lượng hoàn chỉnh cho tự động hóa trong nghành dầu khí, nước thải, HVAC và những nghành công nghiệp khác.

MTE cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng và thiết bị lọc cho cả đầu vào (line-side) và đầu ra (load-side) của các VFD và các thiết bị chuyển đổi năng lượng.

About
CHUYÊN GIA VỀ NĂNG LƯỢNG

Tập đoàn MTE được thành lập vào năm 1982, sau sự hợp nhất của Milwaukee Transformer Co., Transformer Design Inc. và Milwaukee Electronics Corp. – các công ty chuyên về các lĩnh vực từ tính và thiết kế biến áp và được thành lập từ lâu trong lĩnh vực tương ứng. MTE đóng vai trò tiên phong trong cung cấp năng lượng điện với thiết kế lò phản ứng AC duy nhất của nó và chuyên môn lọc thụ động. Chúng tôi tiếp tục phát triển như một nhà lãnh đạo toàn cầu với Bộ lọc hài hòa sáng tạo, Bộ lọc bảo vệ động cơ và Bộ lọc Sinewave.

Vào năm 2016, với sự sát nhập của TEAL Electronics , MTE mang đến một giải pháp chất lượng điện liên tục chưa từng có trong ngành. TEAL là chuyên gia về máy biến áp hiệu suất cao và máy điều hòa và phân phối điện năng bền vững cho các ứng dụng đòi hỏi, MTE đang xây dựng công ty chất lượng tốt nhất bằng cách tận dụng sức mạnh cá nhân của từng người trong khi mang lại một chiều hướng mới về quản lý, tiếp thị và chất lượng.

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi có chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm trong hoạt động. Các kỹ sư của chúng tôi sử dụng các nền tảng hiện đại và các công cụ mô phỏng / mô hình hóa tốt nhất để thiết kế mới đáp ứng nhu cầu của bạn và các tiêu chuẩn tuân thủ mới nhất trong khi cải thiện lợi nhuận.

Servo Dynamics là nhà phân phối sản phẩm MTE Vietnam chính và độc quyền tại Vietnam.

MTE Distributor in Vietnam và hợp tác cùng Servo Dynamics để đưa ra thị trường các dòng sản phẩm chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.
Sản phẩm MTE Vietnam vòm vào vai trò lãnh đạo trong chất lượng điện năng với thiết kế lò phản ứng AC độc đáo và chuyên môn bộ lọc thụ động. Chúng tôi tiếp tục phát triển như một nhà lãnh đạo toàn cầu với bộ lọc điệu sáng tạo, Bộ lọc bảo vệ động cơ và lọc sinewave.

Danh Mục
Ứng Dụng Thành Công