Tổng Quan

The Rockwell Automation PartnerNetwork là một nhóm gồm những chuyên gia kỹ thuật và các nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, kết nối và cộng tác để giải quyết các thách thức về sản xuất và tự động hóa của bạn.

Chương trình nằm trong khuôn khổ các mạng lưới được kiểm soát tốt, cung cấp quyền truy cập vào mạng lưới chuyên gia địa phương, khu vực và trên thế giới tập trung vào đáp ứng nhu cầu tự động hóa của bạn.

About
Giới thiệu về Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK), công ty lớn nhất thế giới chuyên về tự động hóa công nghiệp và thông tin, tạo nên giá trị cho khách hàng hiệu quả hơn và thế giới bền vững hơn. Trụ sở chính đặt tại Milwaukee, Wis., Rockwell Automation tuyển dụng khoảng 22.000 người phục vụ khách hàng tại hơn 80 quốc gia.

Rockwell Automation đảm nhận một vai trò tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nhận ra The Connnected Enterprise – Giải pháp Hội tụ của Công nghệ hoạt động sàn nhà máy và Công nghệ thông tin cấp doanh nghiệp. Danh mục đầu tư của chúng tôi về Giải pháp Tích hợp, Điện, An toàn và Thông tin giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các hoạt động thông minh, an toàn và bền vững.

Được kích hoạt bởi điều khiển và thông tin tích hợp và được tăng cường bởi Internet of Things (IOT), Rockwell Automation cung cấp giải pháp “The Connected Enterprise” thông qua ba nền tảng cốt lõi: Kiến trúc, Dịch vụ và Giải pháp Tích hợp và Điều khiển Động cơ Thông minh

Để xem thông tin công ty về Rockwell Automation, vui lòng đọc tại đây

Để biết thêm thông tin về Rockwell Automation, hãy truy cập www.rockwellautomation.com/sea

Đối với đầy đủ các sản phẩm và giải pháp của Rockwell Automation, hãy xem tại đây

 

BẮT ĐẦU KỈ NGUYÊN CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ
  • Kỉ nguyên Internet of Things (IoT) đang thay đổi bộ mặt của sản xuất công nghiệp
  • Tìm hiểu cách phân tích có thể mở rộng cung cấp đúng dữ liệu cho đúng người vào đúng thời điểm, hỗ trợ cho từ nhà điều hành máy, giám sát, quản lý hoặc đối tác OEM

 

SẢN XUẤT THÔNG MINH BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY
  • Tìm hiểu cách các hệ thống và dịch vụ sản xuất thông tin có thể chuyển đổi dữ liệu thô của bạn thành phân tích hữu ích, có thể nâng cao năng suất sản xuất công nghiệp
  • Hệ thống thực thi sản xuất có tính mở rộng: Chạm vào các ứng dụng có thể mở rộng để giải quyết các thách thức sản xuất cụ thể, như chất lượng, hiệu suất máy và theo dõi / theo dõi và phả hệ.
THIẾT BỊ CÓ THỂ NÓI VỚI BẠN ĐIỀU GÌ ?
  • Không chỉ còn là dữ liệu nữa – đó là dữ liệu cụ thể với bối cảnh tạo nên sự khác biệt.
  • Chúng tôi đã đơn giản hóa khả năng của bạn để xem sức khỏe và chẩn đoán của tất cả các thiết bị được kết nối. Chỉ cần kết nối và nhận phân tích trong vài phút… tất cả đều có chatbot trò chuyện để tương tác đơn giản.
Danh Mục
Ứng Dụng Thành Công