Tổng Quan
UNIVERSAL ROBOTS ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG HƠN 25.000 MÔI TRƯỜNG SẢN XUẤT MỖI NGÀY
Servo Dynamics – Nhà phân phối chính thức của Universal Robots tại Việt Nam

Cobot từ Universal Robots mang lại cho công ty tất cả những ưu điểm trong quy trình tự động hóa của robot, không tốn thêm chi phí truyền thống liên quan đến lập trình robot, thiết lập và sử dụng các ô sản xuất được bảo vệ. Điều này làm cho việc tự động hoá quy trình sản xuất bằng robot có giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hoạt động sản xuất hàng loạt và các thiết lập khác mà không cần chi phí quá tốn kém.

Tại Việt Nam, Universal Robots sẽ hợp tác với Servo Dynamics để cung cấp các giải pháp tự động hóa dây chuyền sản xuất hiệu quả với giá cả hợp lý.

About
Gặp gỡ công ty số 1 thế giới về robot hợp tác

Universal Robots không chỉ là cái tên. Chúng tôi đặt ra tham vọng thị trường toàn cầu khi đặt tên công ty là Universal Robots. Những cánh tay robot UR có thể được áp dụng trong bất kì ngành công nghiệp, bất kỳ quy trình và bởi bất kỳ nhân viên nào. Trên khắp thế giới, hơn 10.000* robot đang vận hành là minh chứng cho điều đó – và cho mục tiêu rõ ràng mà chúng tôi đặt ra ngay từ đầu: Mang công nghệ robot hợp tác tiếp cận tất cả các doanh nghiệp thuộc bất kì quy mô nào.

 

Robot là cuộc sống của chúng ta. Vì vậy dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp robot để đạt hiệu quả chính xác, tốc độ, tối ưu hóa ha

y công thái học, chúng tôi có thể giúp bạn. Bạn chắc sẽ rất ngạc nhiên bởi mức giá sản phẩm của Universal Robots. Những cánh tay robot của chúng tôi có thời gian hoàn vốn trung bình chỉ 195 ngày trong khả năng của mọi doanh nghiệp, điều này khiến sản phẩm của Universal Robots được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nhưng đây mới chính là lí do robot hợp tác của Universal Robots là số 1 thế giới.

LẬP TRÌNH DỄ DÀNG

Công nghệ được cấp bằng sáng chế của chúng tôi cho phép các nhà vận hành có thể thiết lập và vận hành cobot nhanh chóng bằng hình ảnh trực quan, 3D mà không cần có kinh nghiệm lập trình. Chỉ cần di chuyển cánh tay robot đến các tọa độ điểm mà bạn muốn hoặc chạm vào các phím mũi tên trên bảng điều khiển cảm ứng đơn giản.

THIẾT LẬP NHANH CHÓNG

Universal Robots đã cách mạng hóa việc thiết lập robot, giảm thời gian triển khai robot thông thường từ vài tuần xuống còn vài giờ. Thời gian thiết lập trung bình do khách hàng báo cáo chỉ là nửa ngày. Một nhà vận hành chưa qua đào tạo về robot có thể nhận cobot, gắn vào dây chuyền sản xuất, và lập trình các nhiệm vụ đơn giản đầu tiên chỉ thường ít hơn một giờ.

TRIỂN KHAI LINH HOẠT

Không để mình bị giới hạn khi dùng robot chuyên dụng. Robot của Universal Robots có trọng lượng nhẹ, tiết kiệm không gian và dễ tái triển khai cho nhiều ứng dụng mà không làm thay đổi bố cục sản xuất. Việc di chuyển cobot để dùng cho các quá trình mới rất nhanh chóng và dễ dàng, tạo cho bạn sự linh hoạt khi tự động hóa bất kỳ nhiệm vụ thủ công nào, bao gồm các hoạt động sản xuất quy mô nhỏ hoặc những hoạt động thay đổi nhanh. Cobot có thể tái sử dụng các chương trình cho các tác vụ định kỳ.

TÍNH NĂNG CỘNG TÁC VÀ AN TOÀN

Giờ thì bạn có thể giải phóng các nhà vận hành khỏi những công việc dơ bẩn, nguy hiểm và tẻ nhạt nhằm giảm chấn thương và căng thẳng do làm việc lặp đi lặp lại. 80% trong số hàng nghìn robot UR trên toàn thế giới có thể hoạt động mà không cần được bảo vệ an toàn (sau khi đánh giá rủi ro), ngay bên cạnh các nhà vận hành máy. Hệ thống an toàn của robot được phê duyệt và chứng nhận bởi TÜV (Hiệp hội Thanh tra Kỹ thuật Đức).

Danh Mục
Ứng Dụng Thành Công