• Hello! How can I help you?

    What are you looking for?

  • I’m looking for a product…

Please leave a message and we’ll get back to you shortly.

[contact-form-7 id="315" title="Leave Message Form"]
Post at 06 Th6 2024
maxon motor products

maxon motor products

Tại Servo Dynamics, chúng tôi hiểu rằng mỗi động cơ điện được lựa chọn tỉ mỉ để cung cấp năng lượng hiệu quả và đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng tiềm năng khác nhau, mỗi ứng dụng lại có một tập hợp yêu cầu riêng biệt. Cần phải xem xét nhiều yếu tố khác nhau khi lựa chọn động cơ điện cho ứng dụng của bạn, bao gồm mục đích sử dụng trong công nghiệp và loại động cơ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Đây là lúc động cơ điện tùy chỉnh phát huy tác dụng, cho phép bạn chỉ định chính xác loại động cơ điện đáp ứng tốt nhất yêu cầu của mình, đồng thời đảm bảo nó có mô-men xoắn khởi động và công suất cần thiết.

Các loại động cơ điện

Là nhà phân phối chính thức của Maxon tại Việt Nam, chúng tôi có thể tùy chỉnh chế tạo bất kỳ động cơ nào theo thông số kỹ thuật của bạn và chúng tôi cung cấp bốn loại động cơ điện chính, mỗi loại đều đã được chứng minh là thành công trong một loạt các ứng dụng thông dụng.

Động cơ AC

Loại động cơ này bền bỉ và yêu cầu công suất thấp để khởi động. Động cơ AC lý tưởng cho các ứng dụng cần tăng tốc có kiểm soát và tốc độ ổn định. Ví dụ, các thiết bị điều hòa không khí sử dụng những động cơ này do yêu cầu kiểm soát nhất quán.

Động cơ DC

Có một số loại động cơ DC, nhưng động cơ chổi than tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến nhất trong môi trường công nghiệp. Động cơ DC tùy chỉnh sử dụng chổi than, khiến chúng cần bảo trì hơi cao hơn so với các lựa chọn động cơ khác nhưng cung cấp mô-men xoắn khởi động rất cao, điều này có thể rất quan trọng cho các ứng dụng cụ thể. Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu khởi động ngay lập tức, thì động cơ DC sẽ là giải pháp.

maxon Brushed DC motor

maxon Brushed DC motor

Động cơ BLDC

Như tên gọi của nó, động cơ BLDC (Động cơ DC không chổi than) hoạt động tương tự như động cơ DC nhưng không có chổi than. Điều này làm cho nó trở thành lựa chọn bảo trì thấp và kéo dài tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra, động cơ BLDC hoạt động を入れる (ireiru – đưa vào) yên tĩnh, làm cho chúng lý tưởng cho các ứng dụng và ngành công nghiệp cần hoạt động đáng tin cậy và bảo trì thấp, chẳng hạn như thiết bị chăm sóc sức khỏe. Do đó, bạn sẽ thường thấy những động cơ này trong các thiết bị nâng hạ bệnh nhân và bơm máy thở.

maxon Brushless DC motor

maxon Brushless DC motor

Động cơ PMDC

Loại động cơ cuối cùng của chúng tôi là động cơ DC nam châm vĩnh cửu. Động cơ này có thể được chế tạo nhỏ hơn các động cơ khác mà chúng tôi phân phối, làm cho chúng lý tưởng cho ngành giải trí và thậm chí cả máy tính. Giống như các động cơ DC tùy chỉnh khác của chúng tôi, chúng có mô-men xoắn khởi động cao và hoạt động tốt với các giải pháp hộp số của chúng tôi.

Xem xét ngành công nghiệp của bạn

Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn động cơ điện tùy chỉnh là ứng dụng. Nếu bạn đang thiết kế thiết bị cho môi trường bệnh viện, thì bạn sẽ không muốn sử dụng động cơ điện yêu cầu bảo trì thường xuyên hoặc gây ồn. Trong trường hợp này, tốt nhất là tránh động cơ PMDC và xem xét động cơ BLDC hoặc thậm chí là giải pháp động cơ AC.

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực động cơ điện và hộp số tùy chỉnh, Servo Dynamics hợp tác với Maxon để thiết kế và phân phối các động cơ được sử dụng trên toàn cầu trong một loạt các ứng dụng công nghiệp. Một ví dụ về điều này là Parvalux VIPER3, một động cơ DC cung cấp năng lượng cho cần gạt nước mưa lớn trong ngành hàng hải, đường sắt và vận tải đường bộ. Một ưu điểm đáng kể của động cơ này là độ bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, làm cho nó phù hợp để sử dụng trên đất liền và trên biển. Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu giải pháp mạnh mẽ, đặc biệt nếu nó liên quan đến việc tiếp xúc với các điều kiện thời tiết khác nhau hoặc sử dụng liên tục, thì việc lựa chọn động cơ điện có khả năng xử lý những nhu cầu đó là rất quan trọng.

Hiệu suất, Mô-men xoắn và Bảo trì

Các yêu cầu cụ thể của động cơ điện phụ thuộc vào ứng dụng, nhưng việc hiểu hiệu suất cần thiết cũng rất quan trọng. Cần xem xét chu kỳ hoạt động dự kiến và tốc độ cần phải không đổi hay thay đổi là yếu tố then chốt.

Ví dụ, nếu bạn có hệ thống băng tải cần hoạt động liên tục ở tốc độ cố định thì động cơ AC có thể là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu băng tải của bạn được sử dụng trong ngành sản xuất thực phẩm, thì động cơ BLDC phù hợp hơn vì bạn có thể dễ dàng thay đổi tốc độ và hướng. Là nhà phân phối động cơ điện, Servo Dynamics sẵn sàng thảo luận về nhu cầu ngành công nghiệp của bạn và giúp bạn xác định cách đáp ứng các yêu cầu chính xác về động cơ.

Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp động cơ điện tùy chỉnh hoàn hảo trong hơn 60 năm. Nếu bạn không chắc chắn về việc nên chọn động cơ giảm tốc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu của bạn.

Servo Dynamics – Nhà phân phối chính thức của Maxon tại Việt Nam

Servo Dynamics tự hào là nhà phân phối chính thức của Maxon tại Việt Nam, mang đến hơn 60 năm chuyên môn và cam kết cung cấp các giải pháp động cơ điện tùy chỉnh chất lượng cao cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Là một đối tác đáng tin cậy, chúng tôi cung cấp hỗ trợ chuyên biệt và hướng dẫn kỹ thuật, đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi nhận được những động cơ phù hợp và hiệu quả nhất cho các ứng dụng cụ thể của họ.

Sự hợp tác của chúng tôi với Maxon, một công ty hàng đầu thế giới về công nghệ động cơ điện, cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiên tiến được biết đến về độ tin cậy, độ bền và hiệu suất vượt trội. Cho dù dành cho tự động hóa công nghiệp, thiết bị chăm sóc sức khỏe hay máy móc chuyên dụng,

Liên hệ để được tư vấn và báo giá

Contact Us
First
Company Type
Region

Thông tin liên hệ

Cảm ơn bạn đã quan tâm, để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ bằng các hình thức sau:

Công ty TNHH Kỹ Thuật Động Lực Servo

Tel: +84 28 3740 2128

Hotline: 0773663128
Email: sales@servodynamics.com.vn
Website: www.servodynamics.com.vn
Official Account Zalo: Servo Dynamics Engineering

Sài Gòn

4/1B Lương Định Của, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (84-28) 3740 2128

Fax: (84-28) 3740 2129

Đà Nẵng

120 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: (84-23) 6361 1128

Hà Nội

Số 05, Tầng 15, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hà Nội

Tel: (84-24) 3632 1617

Fax: (84-24) 3632 1618

D13EDA0E-8930-4174-ACAF-43D4F9B8D446
Category: Tin tức
Request a Quotation