• Hello! How can I help you?

    What are you looking for?

  • I’m looking for a product…

Please leave a message and we’ll get back to you shortly.

[contact-form-7 id="315" title="Leave Message Form"]
Post at 11 Th1 2019
Đầu dò báo khói mới nhất của Edwards – thiết bị đầu báo đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn UL 2020

Thành phố Bradenton, Florida, Ngày 24, tháng 9, Năm 2018 – Một dòng sản phẩm đầu báo cháy của thương hiệu Edwards đã đạt được một bước tiến công nghệ đáng kể, và được thiết kế để có thể mang lại tính an toàn cao hơn cho con người. Edwards – tiếp tục lịch sử là nhà sản xuất đầu báo khói đa năng đầu tiên nhận được chứng chỉ UL cho hệ thống báo cháy UL, phiên bản thứ 7, có hiệu lực chính thức vào năm 2020. Thiết bị dò khói Signature Optica mới sử dụng cảm biến thế hệ mới nhất để có thể  nhận dạng được rõ hơn các dạng lửa cháy khác nhau và từ đó có thể phân biệt được các mối nguy hiểm mà sự cố gây ra và cũng như giảm thiểu các khó khăn của các dòng đầu báo trước. Edwards là một phần của UTC Climate, Control & Security – một đơn vị của tập đoàn United Technologies Corp (NYSE:UTX)

Các tiêu chuẩn quan trọng được sửa đổi, kết hợp từ 3 thử nghiệm mới bao gồm 1 bài test mới về thử nghiệm cảnh báo khi nấu ăn và 2 bài thử nghiệm bọt polyurethane cho tình huống cháy âm ỉ và cháy rực. Các thử nghiệm này thể hiện rõ hơn về cấu hình khói và hành vi của các đám cháy tại các tòa nhà, việc này sẽ góp phần đảm bảo các thế hệ cảm biến tiếp theo được thiết kế để cung cấp cho các cư dân trong tòa nhà đủ thời gian để sơ tán an toàn

=>  Tất cả các đầu báo khó i được chứng nhận UL đều được yêu cầu phải đáp ứng các tiêu chuẩn nâng cao vào năm 2020, việc này thể hiện sẽ có 1 sự thay đổi lớn trong nghành công nghiệp an toàn.

Đầu báo Edwards Signature Optica sẽ phân biệt được các sự cố cháy rực nguy hiểm thật sự hoặc cháy âm ỉ và báo động cháy giả như khói từ việc nấu ăn hay hơi nước. Ngoài ra, các đầu dò thế hệ mới cũng được cải thiện an toàn cho các cư dân sử dụng. Điển hình như các tòa nhà thương mại, căn hộ thường chứa các đồ nội thất bao gồm các nguyên liệu tổng hợp như bọt polyurethane, được biết đến là 1 vật liệu nhanh bắt lửa và cháy lan nhanh hơn các vật liệu truyền thống. Đây là một sự cải tiến vượt bậc cho các nhà điều hành tòa thương mại đặc biệt là các công trình khách sạn, cơ sở y tế- chăm sóc sức khỏe và các cơ sở chuyên dụng riêng có thể dễ dàng có các báo động giả.

Ông Chris Hasbrook, Phó Chủ Tịch công ty chứng nhận an toàn UL “Qua nhiều nghiên cứu, chúng tôi nhận thấy các sự cố cháy xuất phát từ nhiều nguyên nhân ngày càng đa dạng trong vài thập kỉ qua. Chúng tôi biết đến nhà sản xuất thiết bị báo cháy Edwards đã rất nỗ lực trong việc nghiên cứu sản xuất để đáp ứng các tiêu chuẩn mới về thiết bị đầu báo. Chúng tôi rất vui vì được chứng kiến chứng chỉ đầu tiên cho 1 đầu báo khói đa chức năng. Trong khi mở rộng tính năng báo khói, có khả năng phản ứng với một loạt các loại khói từ nhiều loại đám cháy khác nhau, thiết bị đầu báo khói ngày nay sẽ tiên tiến hơn về công nghệ có khả năng giúp giảm báo động giả khi nấu ăn, và điều này cực kì quan trọng đối với an toàn cháy nổ.

Công nghệ của đầu báo khói Signature Optica đại diện cho phương pháp phát hiện khói tinh vi hơn.

Dòng thiết bị báo khói Signature Optica sẽ có mặt trên thị trường trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thông tin quý khách hãy liên hệ với chúng tôi:

Nhà cung cấp thiết bị báo cháy chính hãng Edwards – EST tại Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật động lực Servo gọi tắt là Servo Dynamics là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa công nghiệp và thiết bị báo cháy có chi nhánh ở TPHCM và Hà Nội. Bạn có thể tham khảo ở địa chỉ
– 4/1B Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
hoặc địa chỉ
– Lầu 15, tòa nhà Hàn Việt, 203 Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội
Hotline: 0932 015 202

D13EDA0E-8930-4174-ACAF-43D4F9B8D446
Category: Tin tức
Request a Quotation