• Hello! How can I help you?

    What are you looking for?

  • I’m looking for a product…

Please leave a message and we’ll get back to you shortly.

[contact-form-7 id="315" title="Leave Message Form"]
Post at 05 Th9 2018

Đối với các công trình có qui mô nhỏ như nhà xưởng sản xuất, siêu thị, các cao ốc văn phòng dưới 10 tầng, hệ thống báo cháy vùng thường được ưu tiên lựa chọn sử dụng nhờ các đặc điểm như: giá thành rẻ, dễ lắp đặt, vận hành.

Bên cạnh những ưu điểm, hệ thống báo cháy vùng hay còn gọi là hệ thống báo cháy quy ước thông thường tồn tại 5 nhược điểm trong quá trình sử dụng

Để khắc phục các nhược điểm của hệ thống báo cháy vùng, nhà sản xuất thiết bị báo cháy hàng đầu thế giới Edwards System Technology (thuộc GE Security), gọi tắt là EST, đã nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường dòng sản phẩm báo cháy địa chỉ thông minh có qui mô nhỏ, với tên gọi là dùng để thay thế cho các hệ thống báo cháy vùng truyền thống.

Hệ thống báo cháy EST3 có các đặc điểm nổi bật như: khắc phục được tất cả những nhược điểm còn tồn tại của hệ thống báo cháy vùng nêu trên. Đặc biệt, hệ thống báo cháy EST3 có giá thành rất hợp lý, hoạt động hiệu quả và rất tin cậy.

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống báo cháy EST

Hệ thống báo cháy EST giúp chúng ta phát hiện chính xác khu vực nào xảy ra cháy bởi vì mỗi đầu báo khói nhiệt hoặc nhấn đều mang một địa chỉ riêng. Sau khi lắp đặt phần cứng của hệ thống, gồm: trung tâm báo cháy, các đầu báo cháy, nút nhấn báo cháy, các module địa chỉ. các thiết bị ngoại vi, hệ thống dây, cáp tín hiệu… hệ thống báo cháy tự động theo địa chỉ cần phải được cài đặt dữ liệu cấu hình cho hệ thống để phù hợp với từng khu vực và mục đích điều khiển. Bạn có thể lập trình các thiết bị ngõ ra theo ý muốn bởi phần mềm lập trình. Hệ thống báo cháy EST có thể kết nối với máy tính để giám sát hoạt động của thiết bị. Bạn có thể kết nối được nhiều tủ báo cháy lại với nhau để cùng quản lý trên một máy tính. Với tính năng linh hoạt có thể lập trình tùy biến hệ thống báo cháy EST thích hợp sử dụng cho các dự án lớn với số lượng thiết bị nhiều.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động ESt-3

Sơ đồ nguyên lý hoạt động ESt-3

=> Báo cháy Edwards trên diễn đàn mua bán

Công ty TNHH Kỹ thuật động lực Servo gọi tắt là Servo Dynamics là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tự động hóa công nghiệp và thiết bị báo cháy có chi nhánh ở TPHCM và Hà Nội. Bạn có thể tham khảo ở địa chỉ
– 4/1B Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
hoặc địa chỉ
– Lầu 15, tòa nhà Hàn Việt, 203 Nguyễn Thị Minh Khai, Hà Nội
Hotline: 0932 015 202

D13EDA0E-8930-4174-ACAF-43D4F9B8D446
Category: Tin tức
Request a Quotation