Tổng Quan

OnRobot là Công ty toàn cầu có trụ sở đặt tại thủ phủ robot Odense, Đan Mạch.

Chúng tôi cung cấp các công cụ kết nối Plug & Produce tân tiến giúp nhà sản xuất tận dụng tối đa lợi ích của robot cộng tác: dễ sử dụng, hiệu quả về chi phí và hoạt động an toàn cùng với con người. Tay gắp của chúng tôi được gắn trực tiếp vào cánh tay robot, rất linh hoạt và đủ đơn giản để được lập trình và vận hành mà không cần kỹ sư, giúp tăng tốc độ và tự động hóa các quy trình.

About

OnRobot được thành lập bởi Bilge Jacob Christiansen và Ebbe Overgaard Fuglsang vào năm 2015, bắt đầu cho ra mắt sản phẩm chủ lực RG2 trên thị trường robot cộng tác toàn cầu.

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong ngành robot cộng tác với giải pháp sáng tạo của chức năng Plug & Play. Hơn hết, niềm đam mê của chúng tôi tập trung vào ‘Tăng cường sự cộng tác giữa con người với robot’ và đó là lý do chúng tôi đã thiết kế các công cụ kết nối thân thiện, an toàn và linh hoạt nhất có thể.

Với văn hóa công ty lấy khách hàng làm trung tâm, đội ngũ On Robot đa quốc gia năng động cố gắng hướng tới việc trao quyền cho các bên liên quan và tập trung sự cải tiến vào nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin về OnRobot, vui lòng truy cập

https://onrobot.com/en

Danh Mục
Ứng Dụng Thành Công