Tổng Quan

Edward là một trong những thương hiệu báo cháy hàng đầu được thiết kế theo tiêu chuẩn UL và được kiểm định bởi FM Approved cho một số dòng sản phẩm.

Tại Việt Nam, Edwards hợp tác với Servo Dynamics cung cấp chính 2 dòng tủ báo cháy có tên EST3 (10 loops) và EST3X (4/6 loops). Mỗi loop hỗ trợ tối đa 125 đầu báo địa chỉ và 125 module cung cấp một hệ thống hoàn chỉnh như các nhà sản xuất khác.

Ngoài ra, Edwards cũng cung cấp giải pháp báo cháy cho những công trình quy mô nhỏ như dòng iO Series 1000 và các thiết bị phụ trợ như: các loại input/output modules, còi, đèn, chuông báo, loa thông báo và điện thoại khẩn, hệ thống âm thanh khẩn cấp, hệ thống quản lý rủi ro và thông báo, tủ nguồn phụ và các loại linh kiện.

About

Edwards là một phần của UTC Climate, Controls & Security, một đơn vị của United Technologies Corp, nhà cung cấp hàng đầu cho ngành công nghiệp hệ thống hàng không vũ trụ và xây dựng trên toàn thế giới.

Các giải pháp Edwards là mô-đun, có thể mở rộng và đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng từ phát hiện cháy, đến tín hiệu công nghiệp và truyền thông tổ chức – tất cả các cải tiến công nghệ tiên tiến mang lại giá trị và độ tin cậy cho toàn bộ tuổi thọ của sản phẩm.

Khi chủ sở hữu cơ sở và nhà thiết kế hợp tác với Edwards, khoản đầu tư của họ được bảo lãnh bởi lịch sử 140 năm cống hiến vững chắc cho công nghệ phát hiện và báo động. Đó là lý do tại sao ngày nay các chuyên gia xây dựng trên toàn thế giới đồng ý rằng khi nói đến việc bảo vệ con người và tài sản, các hệ thống Edwards mang đến một lời hứa lâu dài về sự xuất sắc đã được đáp ứng qua nhiều thế hệ.

Danh Mục
Ứng Dụng Thành Công